กิจกรรมกีฬาสีและกิจกรรมจับของขวัญปีใหม่
มกราคม 5, 2017
ประกวดร้องเพลงรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง
กุมภาพันธ์ 18, 2017

ผอ.พงศกร ผดุงพงษ์และคณะครูโรงเรียนไฮเทค-เทคโนโลยีสกลนคร เข้าร่วมงานแจกโปรชัวร์และใบปลิวเพื่อประชาสัมพันธ์โรงเรียนในงาน “ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนครเยี่ยมประชาชนเคลื่อนที่” ในโอกาสนี้ได้ ผอ.พงศกร ได้เป็นตัวแทนท่านอธิการโรงเรียนไฮเทคฯ มอบของที่ระลึกและสวัสดีปีใหม่ท่านผู้ว่าฯ และท่านปลัดจังหวัด สกลนคร ที่โรงเรียนบ้านดงบาก อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร