ทำบุญงานวันสถาปนาโรงเรียน
พฤศจิกายน 19, 2016
ร่วมงานแจกโปรชัวร์และใบปลิวเพื่อประชาสัมพันธ์
กุมภาพันธ์ 10, 2017

กิจกรรมกีฬาสีและกิจกรรมจับของขวัญปีใหม่

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนไฮเทคเทคโนโลยี สกลนคร ร่วมกันจัดกิจกรรมกีฬาสี เพิ่มความสามัคคีและเชื่อมความสัมพันธ์ภายในโรงเรียน พร้อมกันนี้ได้จัดกิจกรรมจับฉลากของขวัญปีใหม่ด้วย เพื่อเพิ่มบรรยากาศความสนุกสนานสำหรับการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึง